Anex Việt Nam: "San sẻ yêu thương Xuân 2019"

29/01/2019, 09:08

Anex Việt Nam: "San sẻ yêu thương Xuân 2019" - Ngày 29/1, Công ty Anex Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương năm 2019” do Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Tấn dẫn đoàn. Đây là hoạt động thường niên của Công ty hướng đến cộng đồng mỗi khi Tết đến Xuân về.

Cán bộ nhân viên Công ty Anex tặng quà các em nhỏ tại chùa Thanh Sơn. Ảnh PV

Với “Tinh thần tương thân tương ái, Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, đoàn đã thăm và tặng quà cho các đối tượng yếu thế trong xã hội như các người già neo đơn, người mù và các hộ thuộc diện nghèo tại 2 điểm đến là Hội người mù huyện Cam Lâm, Mái ấm Nhân Ái xã Cam Phước Đông.

Tổng giám đốc Công ty Anex Việt Nam Nguyễn Đức Tấn trao tặng chùa Thanh Sơn 20 triệu đồng. Ảnh PV

Đặc biệt đoàn còn đến thăm các em nhỏ mồ côi được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Chùa Thanh Sơn (Cam Hải Đông).

Tặng quà tại chùa Thanh Sơn. Ảnh PV

Số quà đã được đoàn trao tận tay 229 suất cho 229 người gồm: mì tôm, gạo, bánh, sữa Vinamikl và đồ chơi, phương tiện học tập cho các em, với tổng trị giá 200 triệu đồng cùng 60 triệu đồng tiền lì xì năm mới.

Quà tặng là những hiện vật như bánh, mì tôm, gạo. Ảnh PV

Đây là số tiền được đóng góp của người đứng đầu công ty cùng các trưởng bộ phận và công nhân viên.

Trao tặng mì tôm, gạo, đồ chơi. Ảnh PV

Ngoài mục đích góp phần sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, chương trình còn hướng đến tiêu chí: giáo dục tinh thần đoàn kết, nhường cơm sẻ áo cho cán bộ, công nhân viên trong công ty, coi các hoạt động thiện nguyện của xã hội là thước đo về tính nhân văn trong sự phát triển của doanh nghiệp./.

 Thanh Bình

Bình luận