Ấm lòng hình ảnh tiếp viên Bamboo dỗ trẻ trên khoang máy bay

30/09/2019, 11:30

Ấm lòng hình ảnh tiếp viên Bamboo dỗ trẻ trên khoang máy bay - Chỉ vài hình ảnh do hành khách chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội, các nữ tiếp viên của hãng hàng không đã khiến cho cộng đồng mạng “ấm lòng" và không ngớt lời ngợi khen.

Bài viết chia sẻ khoảnh khắc đẹp của nữ tiếp viên hàng không Bamboo Airways đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau

Khoảnh khắc nữ tiếp viên của hãng hàng không Bamboo Airways dịu dàng bế nựng em bé trong khi mẹ bé đang cần vào nhà vệ sinh đã được một hành khách ghi lại và chia sẻ với cộng đồng mạng. Cùng với sự chuyên nghiệp trong công việc, thái độ hòa nhã, linh hoạt hỗ trợ hành khách này của các nữ tiếp viên đã chiếm được thiện cảm của mọi người và nhanh chóng nhận lại cơn mưa lời khen.

Hình ảnh nữ tiếp viên Bamboo Airways dịu dàng bế và nựng em bé đã ghi điểm trọn vẹn với cộng đồng mạng

Đứa trẻ tỏ ra rất quen thân với cô tiếp viên Bamboo Airways

Là người chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ trên một group mạng xã hội, hành khách Quy Nguyễn viết:

Đây là lần thứ hai mình bay Bamboo trên chuyến bay số hiệu QH203 từ HN đi HCM, nhưng thực sự mình rất ấn tượng với cách giao tiếp và phong thái cùng sự phục vụ chuyên nghiệp.

Rất ấn tượng, đặc biệt là team cabin crew, một hành khách trẻ bồng con và bị nôn, tiếp viên đã nhanh chóng hỗ trợ bế em bé để mẹ em bé vô toilet nhanh chóng.

Một việc rất đỗi bình thường, nhưng nét mặt của đội bay làm mình rất thích và thấy vui.

Hi vọng Bamboo sẽ nhận sớm nhiều tàu bay mới và có nhiều chuyến bay quốc tế để mình có thể được sử dụng dịch vụ.

Làm dịch vụ tốt và duy trì đều đặn thì sẽ trường tồn.

Chắc chắn mình sẽ cho công ty mình sử dụng Bamboo thay vì như truyền thống.”

Bên dưới bài viết, nhiều người dùng cũng đồng tình và tham gia bình luận về những ấn tượng đẹp của mình với dàn tiếp viên của hãng hàng không này.

Hai mẹ con mình đi với nhau, tay xách nách mang. Các bạn tiếp viên đã nhanh tay tới đỡ hành lý giúp mình và để lên cabin. Thật sự thấy vui và cảm kích lắm” – Facebook Hoa Cao chia sẻ.

 “Các cô tiếp viên của Bamboo còn thuộc sở thích của khách quen nữa đấy. Đi thích lắm. Cảm giác như thân quen nên thấy dễ chịu” – Facebook Đỗ Thị Thanh Hà cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên các tiếp viên hàng không của Bamboo Airways gây sốt bởi những hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện. Trước đó, những hình ảnh làm việc của các tiếp viên và nhân viên Hãng đã nhiều lần được cộng đồng chia sẻ.

 Tiếp viên Bamboo Airways động viên hành khách là một bệnh nhân bay ra Hà Nội làm ca mổ

Hình ảnh các tiếp viên giữ trẻ giúp ba mẹ các bé khi họ đang bận, dễ dàng bắt gặp trên các chuyến bay của Bamboo Airways

Các hành khách nhí luôn là đối tượng được đoàn tiếp viên Bamboo Airways đặc biệt quan tâm, chăm sóc

Giúp các em bé làm các công việc đơn giản trên máy bay

Hải Oanh

Bình luận