Danh sách 50 người trúng xế hộp Camry của Vingroup

18/01/2017, 14:06

Danh sách 50 người trúng xế hộp Camry của Vingroup - Đại nhạc hội màng chủ đề “Đại hỷ Xuân 2017” với nhiều kỷ lục diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình tối 15/1, với việc tri ân khách hàng của Tập đoàn Vingroup có trị giá giải thưởng khủng nhất châu Á, lên tới 100 tỷ đồng.

 

Dàn xe Camrry tiến vào sân khấu giữa Sân vận động Mỹ Đình

VinID Card là Thẻ Khách hàng Thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí…

Những người tham gia quay số trúng thưởng là những khách hàng có thẻ VinID Card. Số tiền 100 tỷ được chia làm 21.050 giải bao gồm 50 chiếc xe hơi Camry, điện thoại và nhiều phần quà khác... Đây là giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay không chỉ tại Việt Nam mà cả châu Á.

Được biết, chương trình quay số trúng thưởng của Vingroup áp dụng hai lần quay: lần thứ nhất lần quay cơ giống như xổ số sau đó đến phần quay bằng phần mềm để tìm ra khách hàng may mắn để đảm bảo tính ngẫu nhiên nên không thể có sự sắp đặt nào. 

Danh sách những người trúng thưởng xem TẠI ĐÂY

Thái Sơn

Bình luận