4 thành viên đội bóng nhí Thái Lan đã được giải cứu

09/07/2018, 11:42

4 thành viên đội bóng nhí Thái Lan đã được giải cứu - Sáng nay, 9/7, 4 cậu bé đầu tiên sơ tán khỏi hang Tham Luang, đang trong tình trạng tốt, Bộ trưởng Nội vụ Thái Lan Anupong Paojinda xác nhận.

Bốn người hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Chiangrai Prachanukroh ở quận Muang của Chiang Rai, cách Tham Luang khoảng 70 km. Việc vận chuyển được cơ động bằng trực thăng.

Gen Anupong cho biết họ đã được giám sát y tế chặt chẽ và nói chung là "mạnh mẽ và an toàn", nhưng họ vẫn cần phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra y tế hơn.

Danh tính của 4 cậu bé chưa được xác nhận.

Narongsak Osottanakorn, người đứng đầu chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn, cho biết vào tối Chủ nhật sẽ mất vài giờ trước khi nhiệm vụ cứu hộ tiếp tục khi các thợ lặn phải bổ sung các thùng chứa và vật tư trên tuyến đường của họ. Các thợ lặn đã cứu hộ đợt 1 sẽ được nghỉ khoảng 10 giờ để tiếp tục cứu hộ những cậu bé còn lại trong hang.

Từ Hải

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng