240 golf thủ tham dự 2017 BRG Golf Hà Nội Festival 

03/12/2017, 20:20

240 golf thủ tham dự 2017 BRG Golf Hà Nội Festival  - Ngày hội golf đặc biệt lần thứ hai 2017 BRG Golf Hà Nội Festival chính thức khai mạc ngày 1/12 tại Hà Nội, gần 240 golf thủ đăng ký tham gia thi đấu và tranh tài cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Các golf thủ chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: PV

Các golf thủ thi đấu thành 2 nhóm và thi đấu theo thể thức vòng tròn tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:

Sân golf  18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam trong 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 bởi tạp chí golf hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly;

Sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015

Sân golf 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Theo đó, ngày đầu tiên các golf thủ thi đấu tại 2 sân  BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort; Ngày thứ hai tại BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort và Ngày thứ ba tại sân BRG Legend Hill Golf Resort và BRG Kings Island Golf Resort.

Đây là sự kiện golf đặc biệt được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh golf Tập đoàn BRG chia sẻ, sau tiếng vang thành công của mùa giải đầu tiên, sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival năm nay đã nhận được sự tham gia hết sức hào hứng từ các golf thủ trong nước và quốc tế. Đây là lời khẳng định về mức độ uy tín và sức hấp dẫn của giải đấu trong lòng các golf thủ và những người yêu golf . Ba sân golf đẳng cấp quốc tế với cơ sở hạ tầng tuyệt vời của BRG đem lại cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và khó quên tại BRG Golf Hanoi Festival năm nay”.

Vận động viên chiến thắng được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó bao gồm 2 chiếc ô tô Honda Civic cho giải Hole-in-One, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Legend Hill Golf Resort, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Ruby Tree Golf Resort, vé máy bay quốc tế và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Kết quả giải đấu được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 3/12./.

PV

Bình luận