12 người bị thương trong vụ sập cầu ở Thụy Điển

13/07/2017, 23:20

12 người bị thương trong vụ sập cầu ở Thụy Điển - Ngày 13/7, một chiếc cầu đang trong quá trình xây dựng tại thị trấn Ludvika, phía Tây Bắc thủ đô Stockholm (Thụy Điển), đã bất ngờ đổ sập, bẫy công nhân dưới đống đổ nát khiến hàng chục người bị thương.

Cầu bị sập ở Ludvika, Thụy Điển. Ảnh: REUTERS

Đài phát thanh Thụy Điển đưa tin sự cố trên xảy ra vào chiều 13/7 khi công nhân đang thi công cây cầu đường bộ bắc qua một đường sắt vốn chạy xuyên qua trung tâm thị trấn Ludvika.

Toàn bộ dàn giáo và phần thân cầu đã đổ sập ngay trên tuyến đường sắt đang hoạt động, nơi một số chuyến tàu có lộ trình đến Falun, Gavle, và Hallsberg chạy qua. Vụ việc khiến giao thông đường sắt hai hướng đình trệ.

Ngay sau khi xảy ra sự cố trên, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng triển khai đến hiện trường. Hai trực thăng cứu thương và 7 xe cấp cứu cũng đã được huy động đến khu vực hiện trường.

Theo cơ quan y tế Dalarna, tổng cộng đã có 12 người bị thương trong vụ sập cầu, trong đó có 4 người trong tình trạng nguy kịch.

Bốn người đã được đưa đến bệnh viện ở Ludvika và một người bằng máy bay trực thăng đến Bệnh viện Đại học ở Örebro. Những người khác đã được đưa đến bệnh viện Falu.

Hiện nguyên nhân sự cố đang được điều tra làm rõ ./.

TH

Từ khóa: Thụy Điển Cầu
Bình luận