12 năm tù cho kẻ chủ mưu lừa 9 cô gái vào ổ mại dâm Trung Quốc

04/06/2018, 21:21

12 năm tù cho kẻ chủ mưu lừa 9 cô gái vào ổ mại dâm Trung Quốc - Với thủ đoạn việc nhẹ, lương cao từ tháng 3 đến tháng 5/2015, Sang đã dụ dỗ hoặc thông qua người giới thiệu đã dẫn tổng cộng 11 phụ nữ qua Trung Quốc để bán dâm.

 Hại bị cáo Xen và Sang  tại tòa. Ảnh  Báo CA TPHCM.

Ngày 4/6, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Trần Thị Xen (33 tuổi; ngụ xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) mức án 12 năm tù và bị cáo Phạm Thanh Sang (32 tuổi; ngụ xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) mức án 10 năm tù, cùng về tội “Mua bán người”.

Theo hồ sơ vụ án, Xen có chồng là người Trung Quốc, sinh sống ở huyện Hà Khẩu (tỉnh Vân Nam). Năm 2015, Xen quen biết với Sang và đã bàn với Sang về vùng quê miền Tây tìm các cô gái đưa sang Trung Quốc. Mỗi trường hợp trót lọt, Sang được trả  5 triệu đồng và được lo toàn bộ chi phí đi lại.

Với thủ đoạn việc nhẹ, lương cao từ tháng 3 đến tháng 5/2015, Sang đã dụ dỗ hoặc thông qua người giới thiệu đã dẫn tổng cộng 11 phụ nữ qua Trung Quốc giao cho Xen. Trong đó, Xen tiếp nhận 9 phụ nữ sau đó cho chủ chứa mại dâm thuê để ép bán dâm, còn 2 người do có tật và xấu nên bị trả về.

Các nạn nhân khi sang Trung Quốc, Xen gọi cho các chủ chứa đến coi mặt. Hàng tháng, Xen cho các chủ chứa thuê mỗi cô gái 20-40 triệu đồng (tùy nhan sắc).

Các nạn nhân bị ép buộc phải bán dâm mỗi ngày 10 lần. Không đồng ý sẽ bị chủ chứa đe dọa đánh đập hoặc buộc phải bán dâm. Nạn nhân nào muốn về Xen yêu cầu gọi cho gia đình gửi tiền sang chuộc từ 50  đến 100 triệu đồng.

Giữa năm 2017, cảnh sát vào cuộc điều tra đã bắt giữ Sang và Xen. Trong vụ án này, Xen là người giữ vai trò chính và hưởng lợi gần 300 triệu đồng.

PV

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng