11 bước để mua vé tàu trả góp ngay từ hôm nay

01/10/2020, 10:35

11 bước để mua vé tàu trả góp ngay từ hôm nay - Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội vừa công bố thêm phương thức bán vé nhằm mang đến cho khách đi tàu có thêm sự lựa chọn mới - mua vé tàu trả góp.

Theo đại diện của Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội  (Haraco), để luôn đồng hành và chia sẻ cùng quý khách cũng như giúp quý khách giảm áp lực chi tiêu khi cần thiết mà vẫn sử dụng tấm vé đi du lịch hay về quê theo đúng kế hoạch đã sắp xếp, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội đã xây dựng thêm phương thức mua vé mới đó là mua vé trả góp.

Theo đó, các bước trong quy trình mua vé trả góp bao gồm.

Bước 1: Truy cập trang web:http://dsvn.vn
-    Nhập thông tin Ga đi, Ga đến, Loại vé, Ngày đi, Ngày về.
-    Click vào nút Tìm Kiếm.

Bước 2: Chọn mác tàu, số chỗ bạn cần đặt ( chỉ chọn những chỗ có màu trắng). 
-    Click vào nút mua sau khi chọn được chỗ.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin người đi tàu vào số chỗ đã chọn: Họ tê, số chứng minh nhân dân ( thẻ căn cước công dân).

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin người mua vé: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email để nhận thông tin của ngành đường sắt khi có thay đổi về kế hoạch chạy tàu nếu có.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán.
-    Click vòa phương thức thanh toán Ngân Lượng, Thanh toán trả góp.
-    Đọc kỹ các nội quy rồi ấn nút Tiếp theo.

Bước 6: Xác nhận thông tin đặt vé đi tàu. 

Bước 7: Xác nhận đồng ý các quy định về mua vé trực tuyến.

Bước 8: Nhập thông tin người thanh toán.

Bước 9: Chọn ngân hàng.

Bước 10: Nhập thông tin thẻ.

Bước 11: Nhận kết quả thanh toán.

11 bước để mua vé tàu trả góp ngay từ hôm nay

Trước đó, Haraco cũng thông tin về lịch mở bán tàu vé tàu và dự kiến các đội tàu khách tuyến thống nhất Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của các tập thể và cá nhân trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu.

Theo kế hoạch, vào lúc 8h00 ngày 01/10/2020 bắt đầu mở bán vé cho tất cả các đoàn tàu thống nhất cho hành khách có ngày đi tàu từ 28/1/2021 đến 28/2/2021.

Haraco cũng thông tin đến khách hàng về các đôi tàu chạy thường xuyên trong dịp tết, bao gồm: SE1/SE2, SE5/SE6, SE9/SE10. Cùng các đôi tàu chạy tăng cường trong những ngày cao điểm trước và sau tết, như: SE19/SE20, SE29/SE30, TN3/TN4, SE23/SE24.

Quý khách có thể “mua vé mọi lúc, mọi nơi” với các lựa chọn: Mua vé tại ga, mua trên các trang web: dsvn.vn; vetauonline.vn; Viettelpay; Vnpay; các đại lý bán vé tàu hỏa trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Bán vé & CSKH 1900.0109, hotline 0912.010.056, website: www.vantaiduongsathanoi.vn
 

Vân Thy

Bình luận